10:50 EST Thứ sáu, 19/01/2018

Trang nhất » THCS Đề Thám » Văn học - Nghệ thuật

Những câu ca dao về học hành

THƠ TUỔI HỌC TRÒ

NHỮNG BÀI THƠ HAY VỀ TUỐI HỌC TRÒ

Những bài thơ hay về thầy cô giáo!

Trong rất nhiều những áng thơ về thầy cô giáo và mái trường, sau đây là những vần thơ hay, ý nghĩa và rất cảm động.

Đừng đọc khi đang buồn

Người Mẹ điên

Hai mươi ba năm trước, có một người con gái trẻ lang thang qua làng tôi, đầu bù tóc rối, gặp ai cũng cười cười, cũng chả ngại ngần ngồi tè trước mặt mọi người. Vì vậy, đàn bà trong làng đi qua cô gái thường nhổ nước bọt, có bà còn chạy lên trước dậm chân, đuổi "Cút cho xa!". Thế nhưng cô gái không bỏ đi, vẫn cứ cười ngây dại quanh quẩn trong làng.

Truyện cực ngắn

Đêm. Chị lao công vừa cặm cụi quét đường vừa canh cánh nỗi niềm tết khó. Bất chợt chị trông thấy một vật bằng vàng dưới chân bèn nhặt lên, tay run run, ánh mắt khấp khởi.

Ông lão lượm đinh

Từ Cầu Trung tới chợ Mới chừng 4 cây số, đường trải nhựa phẳng lì, hai bên sum suê lá điều biêng biếc. Nắng đổ lửa, mặt đường rung rinh bốc khói. Chiếc xe đạp cà tàng lúc chạy, lúc dừng.

Các câu chuyện về Bác Hồ với thiếu niên nhi đồng.

Năm 1946, Bác sang Pháp để đàm phán với Chính phủ Pháp về những vấn đề có liên quan đến vận mệnh đất nước. Thị trưởnh thành phố Pari mở tiệc long trọng thiết đãi Bác Hồ. Khi ra về, Người lấy trên bàn một quả táo bỏ vào túi. Mọi người ngạc nhiên, tò mò trước cử chỉ ấy của Bác.

Ai nghèo ?

Chúng ta nghèo đến mức nào ?

Cảm ơn cha đã cho con thấy chúng ta nghèo đến mức nào!

Tình cha con

Bài văn bị điểm 0

Ba đã bao giờ thấy một bài văn bị điểm không chưa, ba?

Trường THCS Đề Thám An Khê

Khi nói đến trường THCS Đề Thám, các thế hệ học sinh của nhà trường luôn tự hào về ngôi trường mang tên người anh hùng Đề Thám. Nói đến trường Đề Thám, người ta hay nghĩ đến chất lượng giáo dục và đào tạo của đơn vị, bởi nhà trường là bộ mặt của giáo dục An khê, đồng thời là một trong những đơn vị...

Merry Christmas