07:59 +07 Thứ sáu, 23/03/2018

Menu

Góc giải trí

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 783

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46690

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2845392

Tiếng Anh

Trang nhất » THCS Đề Thám » Tổ Chuyên môn » Tổ Hóa - Sinh

Quang cao giua trang

GIỚI THIỆU TỔ CHUYÊN MÔN HÓA SINH

Thứ bảy - 18/11/2017 22:06
GIỚI THIỆU TỔ CHUYÊN MÔN HÓA SINH

GIỚI THIỆU TỔ CHUYÊN MÔN HÓA SINH

TỔ HÓA SINH TRƯỜNG THCS ĐỀ THÁM
 
              Năm 1964 trên mảnh đất An Túc (thị xã An Khê hiện nay), trường TH cộng đồng Tây Sơn được thành lập, qua nhiều năm xây dựng, phát triển, thay đổi tên gọi đến năm 1999 trường chính thức được mang tên trường THCS Đề Thám, từ những ngày đầu cho đến nay trường THCS Đề Thám luôn là lá cờ đầu bậc THCS của Huyện An Khê nay là thị xã An Khê tỉnh Gia Lai. Hiện nay trường đã được công nhận trường Chuẩn Quốc gia giai đoạn 2013-2018 theo Quyết định số 15/QĐ-UBND ngày 6/1/2014 của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai.
              Trường THCS Đề Thám 10 năm liền được công nhận là tập thể lao động xuất sắc, bốn lần được UBND Tỉnh tặng Cờ thi đua và một lần được Thủ tướng Chính phủ Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng Bằng khen. Có được thành tích đó trong mỗi bước đi lên của nhà trường có sự đóng góp, cống hiến công sức của bao thế hệ thầy cô giáo và học sinh; Tổ Hóa Sinh cũng tự hào đã đóng góp một phần công sức của mình trong quá trình phát triển và trưởng thành của đơn vị.
                Năm học 2017-2018, tổ Hóa Sinh là tổ bộ môn với đa phần là giáo viên nữ (5/9 giáo viên), 100% giáo viên có trình độ đào tạo trên chuẩn, 7 giáo viên là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, 100% giáo viên trong tổ đã có gia đình. Tập thể tổ đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao cho.
               Những ngày đầu mới sáp nhập trường THCS Nguyễn Huệ vào trường THCS Đề Thám với bao khó khăn bộn bề về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học….Xác định rõ chức năng nhiệm vụ của mình. Tổ chuyên môn đã đặt ra mục tiêu phấn đấu cụ thể cho từng năm học, coi trọng việc xây dựng khối đoàn kết nội bộ tổ, tập thể tổ vững vàng về tư tưởng chính trị, mạnh về chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết với nghề cùng với sự quyết tâm cao của mỗi thành viên trong tổ. Những năm qua nhiều thầy cô giáo trong tổ đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, có giáo viên nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, lao động tiên tiến, giáo viên dạy giỏi và giáo viên chủ nhiệm giỏi các cấp; có sản phẩm giáo dục tham gia cuộc thi sáng kiến trong giảng dạy đạt thành tích cao (Cô Nguyễn Thị Mùi đạt giải khuyến khích cấp Quốc gia về cuộc thi dạy học theo chủ đề tích hợp dành cho giáo viên trung học năm học 2016-2017). Chất lượng học tập của học sinh với bộ môn của tổ ngày càng được nâng cao, chất lượng các bộ môn đạt từ 95% trung bình trở lên. Số lượng học sinh giỏi 2 bộ môn Hóa-Sinh cấp thị xã và cấp tỉnh ngày càng tăng về số lượng và chất lượng. Tổ chuyên môn nhiều năm liền được công nhận tổ lao động tiên tiến của nhà trường.
               Những thành tích đạt được của học sinh là nguồn cổ vũ động viên lớn cho thầy cô giáo trong tổ luôn hăng say tìm tòi, sáng tạo trong giảng dạy, đó là minh chứng cho sự trưởng thành của tập thể tổ và là địa chỉ đáng tin cậy của các đoàn thể, BGH nhà trường./.
 
Tác giả bài viết: Thầy Phạm Ngọc Dân
 

Tác giả bài viết: TỔ HÓA SINH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: giới thiệu
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin cũ hơn