10:40 EST Thứ năm, 18/01/2018

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS ĐỀ THÁM, NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Thứ sáu - 08/09/2017 10:17
ĐHCĐ

Hòa trong không khí phấn khởi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội 12 của Đảng và lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Ngày 07 tháng 9 năm 2017, Ban Chấp hành công đoàn nhà trường tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017- 2022. Về dự đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thuận – thị ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã, đồng chí Trương Đào Vũ Hà Vy – phó Bi thư chi bộ, phó Hiệu trưởng, đồng chí Lê Tấn Chu – Hiệu trưởng trường THCS Đề Thám, cùng với sự góp mặt của hơn 90 đại biểu.

Chương trình được khởi động bằng những tiết mục văn nghệ sôi động do đoàn viên công đoàn trẻ trong nhà trường thể hiện.

Tham gia chúc mừng Đại hội có các em học sinh đại diện cho hơn 1000 học sinh trường THCS Đề Thám tặng hoa và phát biểu chúc mừng.

Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, khần trương nhưng hiệu quả. Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hà trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn nhà trường nhiệm kỳ 2012 - 2017 và đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới.

Các tổ công đoàn cũng tham gia thảo luận góp phần xây dựng bản dự thảo của Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 20122 được hoàn thiện.

Về dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Thuận – thị ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã, đồng chí Trương Đào Vũ Hà Vy – phó Bi thư chi bộ, phó Hiệu trưởng cũng đã phát biểu, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, nỗ lực của BCH Công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Các đồng chí gửi niềm tin và hi vọng vào sự điều hành hiệu quả của BCH Công đoàn khóa mới.

Trong không khí làm việc sôi nổi, hơn 60 đoàn viên công đoàn Đề Thám đã phấn khởi bỏ phiếu tín nhiệm bầu ra BCH Công đoàn mới đủ năng lực, trình độ chính trị, phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm cao để lãnh đạo Công đoàn nhà trường thực hiện thành công nhiệm vụ.

Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới gồm các đông chí: Đinh Thị Hậu, Mai Văn Hồ, Nguyễn Thị Mùi, Lê Thị Phương Dung, Đinh Thị Thanh. Ra mắt Đại hội, BCH công đoàn khóa mới nhận trọng trách được giao và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ để đạt mục tiêu đề ra trong phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Sau hơn 4 giờ làm việc, Đại hội kết thúc thành công mang theo nhiều niềm vui mới, niềm tin và kì vọng cho Công đoàn trường THCS Đề Thám

Tác giả bài viết: BGH