10:58 EST Thứ sáu, 19/01/2018

Trang nhất » THCS Đề Thám » Hoạt động nhà trường

Khai Giảng năm học mới 2017-2018

Thứ năm - 07/09/2017 22:06
   Hòa chung trong không khí tưng bừng, rộn rã của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05-9 gần 1300 cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Đề Thám tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018.Về tham dự buổi lế khai giảng có đại biểu cấp trên, các vị khách mời, phụ huynh học sinh…

Khởi động, tạo không khí vui tươi cho chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc: hát đơn ca, múa võ cổ truyền, đặc biệt với tiết mục tốp ca của các giáo viên, nhân viên trong trường đã góp phần làm cho không khí buổi lễ thêm trang trọng.

Chương trình buổi lễ bắt đầu với bài quốc ca hùng hồn hòa trong nhịp trống Đội dồn vang.

Học sinh lớp 6 cũng được chào đón trang trọng, thay mặt đạo nhà trường, thầy Lê Tấn Chu tặng hoa cho đại diện hơn 300 học sinh lớp 6 thay lời nhắn gửi yêu thương, tin tưởng.

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn trong khoảng một tiếng với nghi thức hát Quốc ca trong lễ chào cờ, học sinh nghe đọc thư của Chủ tịch tỉnh nhân ngày khai trường. Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Tác giả bài viết: BGH