18:35 EST Thứ bảy, 24/02/2018

Thi học kỳ I

Lịch thi học kỳ I năm học 2013-2014

Hội thi An Ninh Học Đường

Để tiếp tục nâng cao ý thức pháp luật cho học sinh Trung học cơ sở, qua đó giúp học sinh có điều kiện tiếp xúc, tìm hiểu pháp luật; thông qua hội thi nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật đến toàn thể học sinh trong các trường nhằm giảm thiểu tình trạng vi phạm an toàn giao thông đường bộ; phòng, chống ma túy và bạo lực học đường đối với học sinh Trung học cơ sở.

Thương quá tháng 5 ơi!

Tháng 5 lại về trong râm ran tiếng ve. Tháng 5 rực rỡ với sắc đỏ phượng hồng. Tháng 5 với bao lo toan bộn bề cho kì thi cuối cấp. Tháng 5 mùa chia tay thầy cô, bạn bè, trường lớp. Tháng 5 lòng học trò rưng rưng. Tiết học cuối sao buồn đến lạ.

Liên hoan "Tiếng hát tuổi hồng" chào mừng 26/3

Liên hoan tiếng hát tuổi hồng chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3

Trường THCS Đề Thám An Khê

Khi nói đến trường THCS Đề Thám, các thế hệ học sinh của nhà trường luôn tự hào về ngôi trường mang tên người anh hùng Đề Thám. Nói đến trường Đề Thám, người ta hay nghĩ đến chất lượng giáo dục và đào tạo của đơn vị, bởi nhà trường là bộ mặt của giáo dục An khê, đồng thời là một trong những đơn vị...