19:56 +07 Thứ bảy, 20/01/2018

Hôm nayHôm nay : 1928

Trang nhất » THCS Đề Thám » Giảng dạy - Học tập

Adobe Presenter 7

Điều khẳng định là Adobe Presenter tạo ra bài giảng điện tử tương thích với chuẩn quốc tế về eLearning là AICC, SCORM 1.2, and SCORM 2004.

Hình ảnh trong môn sinh học 7

Hình ảnh của bộ môn sinh học 7 - có thể phù hợp cho việc tham khảo trong học tập, giảng dạy

Làm thế nào để có sức khỏe tốt trước ngày thi?

Chế độ ăn rất cần thiết để não hoạt động tốt và có trí nhớ sắc bén. Não cần có chất béo omega-3 từ cá (cá thu, cá hồi, cá trích, cá ngừ...) để tạo màng tế bào thần kinh. Do đó, các bạn nên ăn ít nhất ba bữa cá mỗi tuần. Phospholipid có trong lòng đỏ trứng cũng rất cần thiết cho hoạt động của não bộ.

Trang trước  1 2 3

Trường THCS Đề Thám An Khê

Khi nói đến trường THCS Đề Thám, các thế hệ học sinh của nhà trường luôn tự hào về ngôi trường mang tên người anh hùng Đề Thám. Nói đến trường Đề Thám, người ta hay nghĩ đến chất lượng giáo dục và đào tạo của đơn vị, bởi nhà trường là bộ mặt của giáo dục An khê, đồng thời là một trong những đơn vị...

Merry Christmas