10:57 EST Thứ sáu, 19/01/2018

Trang nhất » THCS Đề Thám » Giảng dạy - Học tập

Ke hoach nam hoc

Kế hoạch năm học 2015-2016

Công văn 703/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân về quyết định thời gian năm học 2015-2016

Tài liệu tập huấn

Tài liệu tập huấn Đổi mới Kiểm tra, đánh giá

Tài liệu tập huấn Đổi mới Kiểm tra, đánh giá các môn

Giáo viên giỏi tỉnh

Danh sách giáo viên giỏi tỉnh năm học 2013-2014

Căn cứ thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT và công văn số 1632/KH-SGDĐT, Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai đã tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp THCS năm học 2013-2014.

Thi giáo viên giỏi tỉnh 2013-2014

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Thông báo số 3 về việc Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS tỉnh Gia Lai, năm học 2013-2014

Những lá thư nhói lòng

Những bức thư gửi đến học bổng “Đồng hành cùng người bán báo” chở nặng suy tư và ước mơ của những người mẹ, người cha, của những học trò trong muôn trùng khó khăn, thiếu thốn vẫn vươn lên học tốt, thành người hữu ích cho đời.

"Mong tháng 8 trời mưa, nhưng đừng mưa buổi sáng!"

Nụ cười rạng rỡ, cả giọt nước nước mắt cũng rạng rỡ. Và những sẻ chia đong đầy lo toan lẫn ước vọng về một ngày mai tươi sáng hơn... Tất cả đã làm nên mỗi buổi lễ trao học bổng "Đồng hành cùng người bán báo" lần 2 - 2013 ngập trong cảm xúc.

Tổng kết “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT tỉnh Gia Lai, năm học 2012-2013”

Sáng ngày 05/4/2013 tại Hội trường Sở GDĐT Gia Lai đã tổ chức tổng kết "Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT tỉnh Gia Lai, năm học 2012-2013", để nhằm đánh giá lại quá trình tổ chức Hội thi, đồng thời tuyên dương, khen thưởng các tập thể đã có những đóng góp quan trọng cho thành công của Hội thi và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong trong Hội thi lần này.

Giấy quá trắng là 'thủ phạm' khiến học sinh cận thị

Các chuyên gia cho rằng, sử dụng giấy in hay vở có độ trắng cao sẽ ảnh hưởng đến mắt. Đây là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng cận thị trẻ em ngày càng tăng.

Dạy Văn phải hướng tới chủ thể người học

Dạy Văn trong nhà trường phổ thông luôn là vấn đề mà xã hội quan tâm. Bên cạnh yếu tố về nội dung chương trình thì yếu tố người dạy và người học quyết định nhiều tới sự thành công trong một giờ dạy. Đổi mới dạy Văn theo hướng học sinh là bạn đọc là một trong những cách dạy hấp dẫn người học.

Một phép mầu

Tôi là một người không may mắn. Không hiểu vì lí do gì mà ngay từ khi sinh ra, mắt trái của tôi đã không thể nhìn được và nó lại còn bé hơn mắt phải khiến cho hai mắt của tôi không cân nhau. Một mắt không nhìn thấy gì nên tôi hay phải nghiêng mặt đi để nhìn mọi thứ. Khi còn học những lớp nhỏ, tôi nhớ là mình luôn bị bạn bè trêu chọc.