08:01 +07 Thứ sáu, 23/03/2018

Menu

Góc giải trí

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 799

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46706

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2845408

Tiếng Anh

Trang nhất » THCS Đề Thám » Đoàn - Đội

Quang cao giua trang
Đồng dao, một loại hình dân gian đầy tính giáo dục

Đồng dao, một loại hình dân gian đầy tính giáo dục

Đồng dao là thơ ca dân gian truyền miệng của trẻ em Việt Nam trong xã hội xưa. Đồng dao bao gồm nhiều loại: các bài hát, câu hát trẻ em, lời hát trong các trò chơi, bài hát ru em… Thường gặp nhất là các bài đồng dao gắn liền với các trò chơi của trẻ. Tuy chỉ được lưu truyền qua các thế hệ bằng phương thức truyền miệng, nhưng đồng dao và trò chơi-đồng dao đã mang lại cho trẻ em đời sống tinh thần phong phú qua những cảm xúc vui tươi, hồn nhiên, trong sáng cũng như một môi trường giáo dục mang tính học tập cộng đồng.

Tỉnh đoàn Gia Lai khai mạc hoạt động hè và Trại hè “Vòng tay bè bạn” năm 2013

Tỉnh đoàn Gia Lai khai mạc hoạt động hè và Trại hè “Vòng tay bè bạn” năm 2013

Qua gần 3 ngày diễn ra trại hè chúng ta đã được thưởng thức, chứng kiến sức mạnh, sự đoàn kết, nỗ lực của các trại sinh trong các phần thi của Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi, phần thi các trò chơi nhỏ, trò chơi dân gian, sinh hoạt đêm lửa trại với nhiều tiết mục phong phú với sự quản trò vui nhanh nhẹn khéo léo;

LỊCH SỬ TÊN GỌI CỦA ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

LỊCH SỬ TÊN GỌI CỦA ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Mỗi chặng đường lịch sử của dân tộc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có những hình thức đấu tranh và những nhiệm vụ đặt lên hàng đầu khác nhau. Với mỗi giai đoạn, tên gọi của Đoàn đã được thay đổi.

​Thị đoàn An Khê: Tổ chức hội thi kể chuyện về Bác Hồ lần thứ 14 năm 2013

​Thị đoàn An Khê: Tổ chức hội thi kể chuyện về Bác Hồ lần thứ 14 năm 2013

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 18 giải cá nhân ở 3 lứa tuổi khác nhau và đội thi của trường TH Võ Thị Sáu đã giành giải nhất toàn đoàn khối tiểu học, giải nhất khối THCS thuộc về đội thi của trường THCS Trưng Vương, giải nhì thuộc về trường THCS Đề Thám (Thái Hưng đạt giải nhì, An Hoà đạt giải khuyến khích).

Hội đồng đội Thị xã An Khê tổ chức Hội thi Chỉ huy đội giỏi năm học 2012-2013

Hội đồng đội Thị xã An Khê tổ chức Hội thi Chỉ huy đội giỏi năm học 2012-2013

Kết thúc Hội thi BTC đã trao giải nhất khối TH cho em Phan Phương Ngân – Liên đội TH Võ Thị Sáu và em Nguyễn Ngọc Thảo Linh - Liên đội THCS Đề Thám đạt giải nhất khối THCS. Đây cũng là dịp ban tổ chức chọn chỉ huy đội xuất sắc để tham dự Liên hoan chỉ huy Đội giỏi toàn tỉnh được tổ chức tại TP Pleiku vào tháng 6-2013.

Thùy Duong

Thùy Dương giành giải nhất Cuộc thi viết thư UPU

Thùy Dương mở đầu bức thư với chất giọng rất trẻ con: "Chào Sơn Tinh, kẻ tình địch không đội trời chung của ta! Chắc mi bất ngờ lắm khi nhận được lá thư này, bởi vì, xưa nay ta chỉ đối đầu chứ có bao giờ chịu đối thoại với mi đâu.

Bức thư của em Hồ Thị Hiếu Hiền

Bức thư đoạt giải nhất quốc tế cuộc thi viết thư UPU

Đầu tiên, cháu hỏi bà, bà cháu bảo: “Bà sống từng này tuổi đầu rồi mà chưa biết mặt mũi con “Ết” nó thế nào. Bà nghe nói nó ở trong người những kẻ sống buông thả chẳng ra gì. Cháu đừng đến gần họ kẻo con “Ết” nó dính vào người.”

 

Giới thiệu

Trường THCS Đề Thám An Khê

Khi nói đến trường THCS Đề Thám, các thế hệ học sinh của nhà trường luôn tự hào về ngôi trường mang tên người anh hùng Đề Thám. Nói đến trường Đề Thám, người ta hay nghĩ đến chất lượng giáo dục và đào tạo của đơn vị, bởi nhà trường là bộ mặt của giáo dục An khê, đồng thời là một trong những đơn vị...

Merry Christmas