10:15 EST Thứ năm, 18/01/2018

Trang nhất » THCS Đề Thám » Công nghệ - Thông tin

Trái đất từng có hai mặt trăng

Các nhà khoa học khẳng định trái đất non trẻ đã từng có hai mặt trăng. Vụ va chạm của hai vệ tinh tự nhiên đó sẽ được miêu tả cụ thể tại hội thảo về thiên văn học do Hội Hoàng gia London (Anh) tổ chức, dự kiến diễn ra vào tháng Chín năm nay tại bang California (Mỹ).

Adobe Presenter 7

Điều khẳng định là Adobe Presenter tạo ra bài giảng điện tử tương thích với chuẩn quốc tế về eLearning là AICC, SCORM 1.2, and SCORM 2004.

Office 2003 chỉ 70MB

- Đây là bản Office nhỏ gọn, dung lượng sau khi cài đặt hơn 100MB có đầy đủ Word, Excel, Access, Power Point. - Chỉ cần nhiêu đây là bạn có thể soạn thảo văn bản đc rồi. Và đặc biệt là dung lượng rất nhỏ gọn. Cài đặt rất đơn giản. Bạn chỉ việc mở lên. Chờ cho nó tự động cài là xong.

Kẻ xấu trên Facebook

Facebook đang trở thành nơi lý tưởng để nhiều kẻ xấu tung ra các chiêu lừa đủ kiểu

Trường THCS Đề Thám An Khê

Khi nói đến trường THCS Đề Thám, các thế hệ học sinh của nhà trường luôn tự hào về ngôi trường mang tên người anh hùng Đề Thám. Nói đến trường Đề Thám, người ta hay nghĩ đến chất lượng giáo dục và đào tạo của đơn vị, bởi nhà trường là bộ mặt của giáo dục An khê, đồng thời là một trong những đơn vị...